GIỚI THIỆU LIÊN CHI HỘI

Liên Chi hội Nội soi Tiêu hóa Việt Nam được thành lập vào năm 2011 tại hội thảo với chủ đề “Xu thế phát triển Nội soi Tiêu hóa ở Việt Nam và trên Thế giới” dưới sự chủ trì của GS.TS. Tạ Long – Chủ tịch Hội Tiêu hóa Việt Nam, TS. Trần Hữu Thăng – đại diện cho Tổng hội Y Dược học Việt Nam – và sự tham gia của 106 đại biểu là các bác sĩ nội soi tiêu hóa, đại diện của 84 bệnh viện trên toàn quốc.

Liên Chi hội Nội soi Tiêu hóa Việt Nam – tên tiếng Anh là Vietnamese Federation for Digestive EndoscopyVFDE – hoạt động trực thuộc Hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam (VNAGE). LCH có 3 chi hội cơ sở – Chi hội Nội soi miền Bắc, miền Trung và miền Nam – hoạt động độc lập với nhau và trực thuộc Liên chi hội Nội soi Tiêu hóa Việt Nam.

Logo của LCH Nội Soi Tiêu Hóa Việt Nam

LCH Nội Soi Tiêu Hóa Việt Nam là tổ chức tập hợp mọi người công tác trong chuyên ngành nội soi tiêu hóa, những người công tác ngoài chuyên ngành nhưng quan tâm đến chuyên ngành này cùng hợp tác, hoạt động với mục tiêu:

+ Thúc đẩy việc áp dụng và phát triển các kỹ thuật nội soi tiêu hóa hướng đến việc chăm sóc và điều trị người bệnh ngày càng tốt hơn.

+ Xây dựng các qui trình thực thực hành và đào tạo nội soi tiêu hóa với các tiêu chuẩn ngày càng cao hơn.

+ Hợp tác với các tổ chức, hiệp hội chuyên ngành trong và ngoài nước về đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa ở Việt Nam.

 

Sự kiện sắp diễn ra

11th APSDE VFDE Local workshop on EUS & ERCP

12-07-2024 ~ 13-07-2024

Trường Đại học Y Dược Huế

Xem tất cả sự kiện

Tin tức

Nhà tài trợ